Giới thiệu

Đèn Đồng Minh Long trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Ánh Sáng Minh Long chuyên cung cấp đèn chùm, đèn tường, đèn âm trần, đèn tranh, đèn bàn ngủ, đèn thả, đèn ốp trần bằng đồng….vv .. theo phong cách cổ điển và tân cổ điển châu Âu. Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm Khát khao của chúng tôi là xây dựng lên những công trình sang trọng đẳng cấp theo phong cách châu Âu phù hợp với không gian, thời tiết, vật liệu và khí hậu Việt Nam.
Với những tiêu chuẩn khắt khe trong cả thiết kế và thi công, chúng tôi dành nhiều thời gian chau truốt cho từng sản phẩm vì thiết kế Cổ Điển và Tân Cổ Điển không hướng tới việc thiết kế số lượng nhiều mà tập trung vào sự tinh tế chi tiết từng sản phẩm. Nếu bạn thực sự yêu thích phong cách thiết kế cổ điển và tân cổ điển cho biệt thự, căn hộ của bạn…hãy để chúng tôi giúp bạn thể hiện tình yêu đó – Đèn Đồng Minh Long “ Hoàn Thiện Không Gian Sống Của Bạn”
Với đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn được đạo tạo chính quy về chất lượng, Đèn Đồng Minh Long luôn sẵng sang phục vụ quý khách chu đáo và lắng nghe ý kiến của khách hàng

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Ánh Sáng Minh Long

Địa chỉ: Xóm 1, Đổng Viên, Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội

VPGD và giới thiệu sản phẩm: 572 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hotline/Zalo: 0866 863 865 / 096 471 3333

Website: denminhlong.com.vn

Email: minhlongasv@gmail.com

.
.
.
.